Cafe Kantary By the Sea

Cafe Kantary By the Sea ทางร้านแบ่งโซนนั่งชิลออกเป็นสองส่วน โดยส่วนด้านนอกจะจัดเป็นชุดโต๊ะเก้าอี้สีเรียบ ตัดกับหมอนหนุนสีสันสดใส ส่วนภายในร้านตกแต่งด้วยสีพาสเทล เพิ่มความสดชื่นด้วยไม้ปลูก ไม้ประดับ สีเขียวอ่อน ให้ความรู้สึกสดชื่น สบายตา ของขึ้นชื่อที่นี่ก็คือขนมอบทั้งหลาย โดยเมนูซิกเนเจอร์ของร้านเป็นโทสต์ชาโคล ราดไซรัปหวาน ๆ รับประทานคู่กับไอศกรีมวานิลาฉ่ำ ๆ เครปเย็นผลไม้นานาชนิด หวานฉ่ำพอดี ดีต่อสุขภาพและใจคนรักของหวาน และไอศกรีมเจลาโต้อร่อยเหมือนไปกินที่อิตาลี หรือใครอยากได้เครื่องดื่มเข้ม ๆ แนะนำเป็นเอสเพรสโซ่และชาเขียวมัทฉะ รับรองว่าถึงใจแน่นอน Cafe Kantary By the Sea
ผาสุดแผ่นดิน ชัยภูมิ
พิกัด Kameo Grand Hotel & Serviced Apartments 3005/14 ถนนสุขุมวิท ตำบลเนินพระ อำเภอเมือง จังหวัดระยอง 21000

เปิดทำการ 7.00 น. – 22.00 น.

วันจันทร์ คาเฟ่

วันจันทร์ คาเฟ่

เพราะวันจันทร์คือวันเริ่มต้นของการทำงานและการเรียน ทุกคนจึงควรได้รับพลังและความสดชื่นก่อนเริ่มทำสิ่งที่ตั้งใจไว้ ต้องบอกเลยว่าที่นี่เป็นคาเฟ่สไตล์จี๊ดจ๊าดพอตัว ด้วยการตกแต่งคุมโทนสีเยลโล่ แบ่งพื้นที่เป็นสัดส่วน ทำให้ผู้มาเยือนรู้สึกสบาย ปลอดโปร่ง และตื่นตัวได้เสมอ เครื่องดื่มแนะนำสไตล์คนจี๊ด ๆ ก็ต้องเป็นเอ็มร้อยปั่นปีโป้ ซึ่งเจ้าของร้านได้ทดลองดื่มมาก่อนแล้ว ปรากฏว่าดีจริงจึงอยากนำมาส่งต่อให้ลูกค้า นอกจากนี้ ก็มีเครื่องดื่มตระกูลโซดาอย่างกีวี่โซดา พีชโซดา มิกซ์เบอร์รี่โซดา โรสโซดา และอีกมากมาย รวมทั้งเค้กและขนมหวานอื่น ๆ ที่รอพร้อมเสิร์ฟทุกวัน

พิกัด 142 หมู่ 2 ถนนสุขุมวิท อำเภอเมืองระยอง จังหวัดระยอง 21000

เปิดทำการ จันทร์-ศุกร์ เปิด 06.30 น. – 18.30 น. / เสาร์-อาทิตย์ เปิด 08.00 น. – 17.00 น.

tique coffee shop

tique coffee shop

ชาวฮิปสเตอร์และนักสะสมของเก่าต้องรักคาเฟ่นี้แน่นอน เพราะที่นี่ไม่เป็นเพียงร้านนั่งชิลจิบกาแฟ แต่ยังพาคุณย้อนกลับไปสู่ยุคเก่าวันวานในรุ่นคุณพ่อคุณแม่ คอนเซ็ปต์ร้านเน้นตกแต่งแบบคลาสสิกผสมผสานแนววินเทจ โดยภายในร้านจำลองบรรยากาศแบบร้านขายยาจีนสมัยก่อน ร้านขายของชำ หรือแม้แต่เวสป้าเก่า ๆ ซึ่งนำมาตั้งไว้จนเหมือนจริงแทบร้อยเปอร์เซ็นต์ ถ้าจะบอกว่ามาเที่ยวพิพิธภัณฑ์ของเก่าก็ไม่ผิดนัก คอกาแฟต้องรักเข้าไปอีก เพราะทางร้านมี Coffee Drip ให้ลองชิม แถมเมนูแนะนำที่หลายคนบอกต่อก็มีคาปูชิโน่เย็น อเมริกาโน่ ชามะนาว และชาเขียวเย็นสล็อต

พิกัด 48/3 ถนนสุขุมวิท ซอยหลังทางหลวง ตำบลเชิงเนิน อำเภอเมือง จังหวัดระยอง 21000

เปิดทำการ 10.00 น. – 17.00 น. (หยุดทุกวันจันทร์)

Leave a comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *