Into the Night

Into the Night

Into the NightInto the Night เกิดเรื่องราวในวันที่เกิดเหตุการณ์ หายนะ มาเยี่ยมโลก เมื่อพลังงาน การแสงแดดเปลี่ยนเป็น ภัยเอาชีวิตผู้คน ทั่วทั้งโลก ที่ ได้รับแสงส่อง หรือ สภาวะ แสงอาทิตย์ เป็นพิษ

เป็นจังหวะ เดียว กับ ที่ ผู้โดยสาร รวมทั้ง ลูกเรือ บน เที่ยวบิน หนึ่ง ที่ ท่าอากาศยาน บรัสเซลก๋ ลังกระทำการแลนดิ้งอยู่

แต่ปรากฏว่าทหาร ชายหนุ่ม คนหนึ่ง ได้ชิงทรัพย์ ปืนรวมทั้งจี้ บังคับ ให้เรือบินลำนี้ บินออกไปโดยทันที

เนื่องจากว่าภัย ร้าย กำลังจะออกเดินทางมา เยี่ยม ทำให้พวกเขารอดชีวิต อย่างเฉียดฉิว ก็แค่จะได้เดินทาง มุ่งหน้า ไป ทางทิศตะวันตก

เพียงแค่นั้น หลบเลี่ยง จาก แสงไฟ โดยจำเป็นที่จะต้อง บิน อยู่ ใน วิกาลเพียงแค่นั้น

แม้ว่าจะ มีซีส์ สั้นๆ ความ ยาวเพียงแต่ 6 ตอน แม้กรนั้น ก็นับว่าเป็น เรื่องราว ที่ ระที่กรวมทั้ง เอาใจช่วยไป กับเหตุการณ์ต่างๆ ที่ผู้แสดง จำต้อง พบเจอ อยู่ซีส์ หัวข้อนี้ มีบทสำหรับพูดหลายภาษา

ได้แก่ ประเทศฝรั่งเศส, รัสเซีย, อังกฤษ หรืออิตาเลียน ก็เลย เป็น อีกหนึ่งซีรีส์ ที่ มีความ เฉพาะ แบบนานาประเทศ อยู่ในตัว อยู่ไม่น้อย

สิ่งที่สะดุดตาของซีรีส์ ประเด็นนี้ ก็คือ การเล่าเรื่อง ที่ กระชับ ฉับไว ไม่ รีรอ เยื้อยื้อ ใดๆก็ตาม ทั้งมวล สร้างบรรยากาศลุ้น ระทึกกับ ผู้ชมอีกทั้ง

แต่ว่านาที แรกที่ฉาย โดยไม่เสียเวล่ำเวลาเกริ่น ที่มาใดๆก็ตาม ของ เหตุ ที่เกิดขึ้น ทั้งปวง แม้ว่าจะไม่รู้ถึงข้อพิสูจน์ในประเด็นแสงแดดเป็นพิษมาก แต่ก็นับว่าเป็นจุดดีที่ไม่จำเป็นต้องขยายความในส่วนนี้ในเวลานี้ก็ได้

ซีรีส์เล่าทั้งยัง 6 ตอน ด้วยการเน้น เรื่องส่วนบุคคล ของคาแรกเตอร์ สำคัญ ทั้งยัง 6 คน ของ เรื่อง อย่างเช่น สิลวี, ยาคอป, มาธิว อายาซ, ริก รวมทั้ง เทแรนสิ โอ

ที่ทุกคน เป็นตัวละคร ที่มีเอกลักษณ์ และก็ เงื่อนประจำตัวส่วนตัวกับ สร้างบรรยากาศ ให้ผู้ชมรู้สึกยัง ไม่ไว้วางใจ ใครซักคน ตั้งแต่เริ่มเป็น อีก เสน่ห์ ที่ทำเป็นดี ของหัวข้อนี้

หากว่าฉากลุ้น ระที่กต่างๆ ขน เรือบิ่น หรือ ปัญหา ที่เกิดขึ้น ในระหว่าง เดินทาง จะ เป็น รายละเอียด เพียงพอ จะเคยได้เห็นมาบ้างแล้ว ใน หนัง หรือ ซีรีส์ดูหนังออนไลน์

เรื่องก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา แต่ว่า ก็ จะต้อง เห็นด้วย ว่า ถึง จะมีฉากคลิเช่ โชย มาบ้าง ซีรีส์ กลับ ทำออกมาได้ สนุกสนาน และไม่ เบื่อ กับฉาก บ่อยๆ ที่ เคยได้เห็น และก็จำ ทางได้ บ้าง ว่าจะ เดินเรื่อง ไป แนวทางไหน

Into the Night ได้ผลงาน ซีรีส์ ของ เจ ส้น จอร์จ ผู้ผลิตซีรีสั ดัง อย่าง Narcos หรือ The Blacklist ที่ นับว่า บรรลุเป้าหมาย สำหรับเพื่อการ เล่า อย่างดีเยี่ยม โดยยิ่งไปกว่านั้น การ ขยี้ เงื่อน ต่างๆ ที่อยู่ ในใจ ของ นักแสดง รวม กับ กลิ่น ของ ความห่อเหี่ยว และก็การสู้ทน เอาชีวิตรอด จาก หายนะ คราวนี้

Leave a comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *